Gửi hàng đi các nước
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến 0906.630.429
Thống kê truy cập
Đang online: 4
Truy cập tuần: 41
Truy cập tháng: 370
Tổng truy cập: 28855

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tại sao cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Chuyển nhà là công việc không hề đơn giản, đặc biệt khi bạn đang ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM,….vì chuyển nhà vừa tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc nếu như chúng ta không có giải pháp phù hợp, chưa kể đến việc đồ đạc bị thất thoát, hư hỏng trong quá trình chuyển nhà nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm. Đây cũng là lý do mà đại đa số những người có nhu cầu chuyển nhà chọn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói: vừa an toàn, tiết kiệm lại vừa ít tốn công sức.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có gì đặc biệt?

1/ Tiết kiệm thời gian

Khi khách hàng liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về giá cả, phương thức vận chuyển, lịch trình vận chuyển đồ đạc gia đình.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tự tìm hiểu về kinh nghiệm chuyển nhà. Tất cả những thắc mắc của bạn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ được giải đáp ngay lập tức.

2/ Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh so với việc bạn tự thuê xe chuyên chở, nhân công khuân vác,….Lý do rất đơn giản vì nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói là những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, họ chắc chắn sẽ giúp bạn sắp xếp mọi thứ nhanh chóng, gọn gàng, tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, nếu là khách hàng thân thiết thì bạn sẽ được ưu đãi thêm khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển khác liên quan như: dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ vận chuyển trong nước, dịch vụ vận chuyển quốc tế,….Tất cả đều hướng đến lợi ích cao nhất của khách hàng.

3/ Đồ đạc, tài sản được đảm bảo an toàn

Vấn đề thất lạc, hư hỏng đồ đạc trong quá trình chuyển nhà hoàn toàn có thể khắc phục thông qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì quy trình chuyển nhà đã được định sẵn và cứ như thế tiến trình diễn ra đúng trình tự, đảm bảo giữ an toàn tuyệt đối cho quý khách từ lúc đóng gói tại nơi bắt đầu đến lúc tháo dỡ, sắp xếp lại đồ đạc tại vị trí mới theo thỏa thuận giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Trong trường hợp xảy ra sự cố làm hư hỏng đồ đạc của khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ sẽ bồi thường tùy theo mức độ thiệt hại đã được đề cập trong hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

4/ Những yếu tố khác để quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

  • Đảm bảo thuận tiện
  • Chi phí hợp lý
  • Chất lượng phục vụ tốt nhất
  • Nhà cung cấp dịch vụ luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Với 4 lý do nêu trên, tại sao chúng ta không LIÊN HỆ NGAY với dịch vụ chuyển nhà trọn gói thay vì tự tay làm mọi thứ. New Day sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc!

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN
Dịch vụ cho thuê xe tải chạy giờ cấm 
Dịch vụ cho thuê xe bán tải

Dịch vụ nổi bật

Vận chuyển hàng hóa quốc tế

Xem thêm »

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Xem thêm »

Dịch vụ vận chuyển đa phương thức quốc tế và nội địa

Xem thêm »

Dịch vụ giao nhận hàng hóa XNK

Xem thêm »

Vận chuyển hàng lẻ, hàng cá nhân từ Việt Nam đi và ngược lại

Xem thêm »
Gọi điện SMS Chỉ đường